• Ống HDPE ĐỤC LỖ, KHOAN LỖ

  Ngày: 28 , Tháng: 05 , Năm: 2021

  Chúng tôi là đơn vị sản xuất ống HDPE, Ống HDPE được khoan lỗ, đục lỗ, Các dòng sản phẩm ống HDPE như 110, 140, 160 ,200,225 Quy cách lỗ là 5mm 10mm khoảng cách các lỗ là 10mm, 15mm 20mm, khoan lỗ theo yêu cầu Ứng dụng của Ống nhựa HDPE có lỗ thoát nước trong các sân golf, hệ thống sân cỏ, các đường băng được trải thảm...
 • Sức hút từ cổ phiếu ngành nhựa

  Ngày: 23 , Tháng: 08 , Năm: 2015

  Sức hút từ cổ phiếu ngành nhựa Cho dù thị trường chưa thật sự bật mạnh, giá nhiều cổ phiếu còn rơi rớt ở mức dưới mệnh giá; nhu cầu về vật liệu xây dựng chưa hồi phục nhưng cổ phiếu doanh nghiệp ngành Nhựa đang được gom mạnh trong thời gian gần đây. Giá của nhiều cổ phiếu ngành Nhựa đã ở mức có thể coi là cao so với mặt bằng chung hiện nay. Tín hiệu này cho thấy sức hút của cổ phiếu ngành Nhựa trên thị trường.
 • Ống Dẫn Nước bằng Đồng hay Nhựa? Ưu Điểm và Nhược Điểm. Đồng và nhựa là hai nguyên liệu chính để làm hệ thông dẫn nước trên thế giới. Vậy vật liệu nào phù hợp với nhu cầu của bạn?
 • ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE TFP - THÀNH CÔNG

  Ngày: 26 , Tháng: 05 , Năm: 2014

  Sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE hàng đầu Việt Nam Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững; với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết; với một hệ thống quản lý khoa học cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, Thành Công đã, đang và sẽ cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ống Nhựa HDPE bình dương

Ống Nhựa PPR đồng nai

Ống nhựa Bình Minh tại đồng nai

Ống nhựa Tiền Phong tại Đồng nai

Ống nhựa Tiền Phong
Ống nhựa HDPE
lên đầu trang