Ống nhựa xoắn TFP - Thành Công được sản xuất từ nhựa HDPE có màu : Da Cam, màu Đen... Ống được cuộn thành từng cuộn có chiều dài từ 30m đến 500m ( có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng )

 

I. - Các tính năng vượt trội của ống nhựa xoắn HDPE Thành Công :

 

1. Dễ dàng uốn cong lượn theo các vật cản

2. Độ dài liên tục dài tới 1000m, hạn chế nhiều mối nối

3. Khả năng chịu nén cao

4. Khả năng chịu ăn mòn và tác động khắc nghiệt của thời tiết

5. An toàn khi sảy ra động đất, sụt lún đất,..

6. Kéo cáp dễ dàng, độ tin cậy cao...

7. Giá thành rẻ, dễ thi công lắp đặt..v.v.

 

II. - Ứng dụng của ống gân xoắn HDPE :

 

- Hệ thống cáp ngầm tại các sân bay, nhà máy, sân golf, sân vận động, khu công nghiệp, khu đô thị, cảng .v.v.v.

 

- Bảo vệ cáp thông tin , các công trình cáp trên cầu, hệ thống cáp đường dây cao thế 110 - 220 kV

 

Sử dụng sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE ( TFP - Thành Công ) là giải pháp kinh tế nhất trong lắp đặt cáp ngầm , thuận lợi cho việc thay thế và bảo dưỡng sau này./.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, sử dụng sản phẩm ống nhựa gân xoắn HDPE luồn dây cáp điện mang nhãn hiệu TFP - Thành Công  trong suốt thời gian qua, và tin rằng sẽ tiếp tục hợp tác tốt hơn với Quý khách hàng trong thời gian tới.

 

* Để nhận được báo giá vật tư ngành nước và các sản phẩm ống gân xoắn HDPE, ống nhựa, ống kẽm, phụ kiện.v.v giá tốt nhất,cạnh tranh nhất, chiết khấu ( %CK) hợp lý nhất. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

 

   Nguyễn Ngọc Tuấn : 0908 155 838 -  hoặc gửi đơn đặt hàng đến Email: ngoctuan10@gmail.com  ( khi gửi đơn hàng qua email Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin: tên, số đt di động, địa điểm giao hàng để chúng tôi liên lạc lại với quý khách) Bài viết khác

  Sức hút từ cổ phiếu ngành nhựa

  Ngày đăng: 23 - 08 - 2015

  Sức hút từ cổ phiếu ngành nhựa Cho dù thị trường chưa thật sự bật mạnh, giá nhiều cổ phiếu còn rơi rớt ở mức dưới mệnh giá; nhu cầu về vật liệu xây dựng chưa hồi phục nhưng cổ phiếu doanh nghiệp ngành Nhựa đang được gom...

  Ưu điểm, nhược điểm của đường ống dẫn nước sạch bằng đồng và bằng nhựa

  Ngày đăng: 04 - 03 - 2015

  Ống Dẫn Nước bằng Đồng hay Nhựa? Ưu Điểm và Nhược Điểm. Đồng và nhựa là hai nguyên liệu chính để làm hệ thông dẫn nước trên thế giới. Vậy vật liệu nào phù hợp với nhu cầu của bạn?

lên đầu trang