Quý khách hàng thân mến!

Hiện nay, Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và sản xuất ống nhựa uPVC, ống nhựa HDPEỐng nhựa PPR. Tuy nhiên để cho quý khách hàng hài lòng, cũng như quý khách tìm được một đơn vị Cung cấp ống nhựa uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp, giao hàng nhanh và làm việc chuyên nghiệp thì rất ít. Chúng tôi CÔNG TY TNHH MTV XD VÀ TM NHUNG VI đã và đang là nhà cung cấp được rất nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn.

 

          CÔNG TY TNHH MTV XD VÀ TM NHUNG VI đã trở thành một trong những doanh nghiệp phân phối, cung ứng hàng đầu và có uy tín lớn trong ngành nhựa cũng như ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Là doanh nghiệp chuyên phân phối các sản phẩm ống uPVC, CPVC cứng, ống PEHD (ống gân PE 2 lớp và ống trơn PE 100), ống PP-R, các loại van nước bằng chất liệu: nhựa - đồng (thau) - Inox – gang, phụ tùng ống và các sản phẩm nhựa kỹ thuật khác. Đặc biệt, thế mạnh của NHUNG VI là đại diện thương mại cho Nhựa Bình Minh để phân phối sản phẩm ra thị trường .

        Ngoài thương hiệu Nhựa Bình Minh, NHUNG VI còn phân phối các thương hiệu khác như Nhựa Đệ Nhất, Nhựa Hoa Sen, Nhựa Ba An, nhựa santo …, Nhựa Tiền Phong, Nhựa Đạt Hòa.

SẢN PHẨM CHÍNH ĐANG PHÂN PHỐI:

          - Ống uPVC từ Φ21mm đến Φ 630mm;

        - Ống HDPE từ Φ20mm đến Φ 1200mm;

        - Ống PP-R  từ Φ20mm đến Φ 200mm;

        - Van nhựa, van đồng (thau), van gang, van INOX.

Đơn vị cung cấp ống nhựa các loại

        Tất cả các sản phẩm CÔNG TY TNHH MTV XD VÀ TM NHUNG VI phân phối đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4427 : 1996, TCVN 7305 : 2003, BS 3505 : 1968, AS/NZS 1477 : 1996, ... trên các dây chuyền thiết bị hiện đại của các hãng nổi tiếng như KraussMaffei, Cincinnati, Corma, …

         Với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, làm việc chuyên nghiệp, có tâm huyết, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh, giá cả phù hợp đang là ưu thế cạnh tranh đáng kể của NHUNG VI trên thương trường. Đến nay đã đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

 

         Định hướng luôn trở thành một nhà phân phối, cung ứng ống và phụ tùng ống hàng đầu tại Việt Nam. Công ty TNHH MTV XD VÀ TM NHUNG VI xác định một chiến lược phát triển nhất quán, cải tiến không ngừng hệ thống quản lý, đầu tư thích đáng cho con người, liên tục hiện đại hóa thiết bị và nâng cao chất lượng phục vụ, tạo cho doanh nghiệp chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khẳng định ưu thế về giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

 

        Với những định hướng trên, Công ty TNHH MTV XD VÀ TM NHUNG VI hy vọng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lai. Chúng tôi cam kết thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng để luôn tự hào là nơi KẾT NỐI NHỮNG THÀNH CÔNG.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

____________________________________________________________________________________

CÔNG TY TNHH MTV XD VÀ TM NHUNG VI

Địa chỉ: Lô 16, Lk04, tổ 20B đường 23, Khu phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0908 155 838

Email: ngoctuan10@gmail.com

Website: phukienongnuoc.com.vn

Công ty cung cấp ống nhựa uPVC, HDPE, PPR

lên đầu trang